XE LIMOUSINE HÀ NỘI - SẦM SƠN

Bạn đã đặt cho mình một căn phòng tại Royal Hotel Sầm Sơn, và bây giờ bạn đang băn khoăn không biết cách đi đến Royal Hotel bằng cách nào nhanh nhất, tiện lợi nhất và an toàn nhất? Dưới đây là một số gợi ý cho các khách yêu nhà mình nhé:

ROYAL HOTEL SẦM SƠN 

Địa chỉ: 03 Tây Sơn, Phường Bắc Sơn, Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa

Nếu đi từ Hà Nội, các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương tiện: Ôtô hoặc xe máy

  1. Xe máy: Đi xe máy là phương tiện cá nhân vừa chủ động được thời gian, lịch trình nên có rất nhiều người lựa chọn phương tiện đặc biệt là các bạn trẻ.
  2. Đi ô tô
  • Đi bằng XE LIMOUSINE HÀ NỘI - SẦM SƠN: Mỗi ngày có 20 chuyến xe Limousine Hà Nội - Sầm Sơn Thanh Hóa và chiều ngược lại chạy các giờ trong ngày. Với ưu điểm nổi bật về chất lượng dịch vụ an toàn, không nhồi nhét khách cùng với việc đưa đón khách tận nơi, tận khách sạn. Chắc chắn xe Limousine Hà Nội - Sầm Sơn sẽ là sự lựa chọn an toàn thông minh của du khách.
  • Đi bằng ô tô riêng: Nếu đi nhóm đông người, các bạn có thể thuê nguyên 1 chuyến xe Limousine Hà Nội - Sầm Sơn, hay phù hợp với các gia đình đi nghỉ mát có ô tô riêng.
  • Còn rất nhiều phương tiện như tàu hỏa, xe khách 45 chỗ…để đưa bạn đến với Biển Sầm Sơn. Hãy lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp và an toàn nhé.

ROYAL HOTEL SẦM SƠN - RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !